A   A  A    |  
 

คุณขวัญบุญ ศิริพฤกษ์พงษ์ ( เฟียต)
Kwanboon siriphergpong
ธรุกิจส่วนตัว

1. เหตุผลที่ตัดสินใจรักษาสายตาที่ รัตนิน-กิมเบล / ทราบข่าวสารจากแหล่งใด?
ทราบจากญาติที่เคยมาทำ

2. ประสบการณ์หลังการรักษาสายตาด้วยเลสิค / รักษากับคุณแพทย์ท่านใด / ความรู้สึกหรือความประทับใจในการรักษา / ความแตกต่างก่อน-หลัง การรักษาเป็นอย่างไรบ้าง?
หลังจากที่ทำเสร็จ สบายตามากที่ไม่ต้องใส่แว่นหรือคอนเทคเลนส์อีกต่อไป ทำกิจกรรมต่างๆได้สะดวกมากขึ้น เพราะตอนใส่คอนเทคเลนส์นั้นตาแห้งมาก ไม่สบายตาเลย ต้องคอยกระพริบตาอยู่บ่อยๆจนเสียบุคลิก พอโดนลมมากๆ ก็เคืองตาเพราะมันแห้ง ยิ่งถ้าออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นแว่นหรือคอนเทคเลนส์ ก็ไม่สะดวกเลยคะ แต่ตอนนี้สะดวก สบาย ขึ้นมากเลยคะ มองทุกอย่างได้อย่างสบายตา

3. ท่านจะแนะนำญาติ หรือ เพื่อน ของท่านมารักษากับเราหรือไม่
แนะนำค่ะ

 

คุณจันทกานต์ รติชน( นุ้ย)
Chanthakan Ratichon
ธุรกิจส่วนตัว& นางแบบ ( Business owner&Model )

1. เหตุผลที่ตัดสินใจรักษาสายตาที่ รัตนิน-กิมเบล / ทราบข่าวสารจากแหล่งใด?
ดิฉันตัดสินใจเลือกรักษาที่ศูนย์เลสิคแห่งนี้ เพราะเชื่อว่าเป็นศูนย์รักษาสายตาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีการรักษาสายตา ที่มีครบทุกทางเลือก อีกทั้งดิฉันคิดว่าดวงตาเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการใช้ชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมต่างๆ ในทุกๆวัน ดิฉันจึงให้ความสำคัญในการหาข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นทาง Internet และอีกหลายๆช่องทาง เพื่อนำมาพิจารณาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง และในที่สุดดิฉันก็ตัดสินใจที่จะให้ความไว้วางใจกับทางศูนย์เลสิคแห่งนี้ จึงตัดสินใจเข้ามาทำการตรวจรักษา พร้อมทั้งขอคำปรึกษาจากคุณหมอ และหลังจากที่ดิฉันได้พบกับคุณหมอนพรัตน์ และได้รับคำปรึกษาจากท่าน จึงทำให้ยิ่งมั่นใจในตัวคุณหมอ เพราะท่านสามารถให้คำปรึกษากับดิฉันได้กระจ่างทุกข้อสงสัย อีกทั้งคุณหมอยังใจดี อารมณ์ขัน ทำให้ไม่ต้องเกร็งกับการรักษาอีกด้วย และยังมีคุณพยาบาลที่น่ารักๆ ทั้งหลายที่คอยให้คำแนะนำ เพิ่มเติมได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลให้ดิฉันตัดสินใจเลือกที่จะทำการรักษาสายตาที่ศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบลแห่งนี้ค่ะ

2. ประสบการณ์หลังการรักษาสายตาด้วยเลสิค / รักษากับคุณแพทย์ท่านใด / ความรู้สึกหรือความประทับใจในการรักษา / ความแตกต่างก่อน-หลัง การรักษาเป็นอย่างไรบ้าง?
ดิฉันได้รับการรักษาด้วยวิธี PRK ค่ะ ซึ่งหลังจากที่ดิฉันได้รับการรักษาด้วยวิธีนี้ ชีวิตมีความสุขมาก มีความสะดวกสบายมากขึ้น การมองเห็นชัดเจนและไกล ไปไหนไม่ต้องพกแว่นสายตาอีกต่อไป อีกทั้งไม่ต้องทนกับการเคืองตาจากการใส่contact lensอีกด้วย ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะทำดีหรือไม่ดี ไปทำเลยค่ะ สนับสนุน เมื่อเทียบกับการที่เราต้องใส่แว่นตา หรือใส่contact lensแล้ว มันดีกว่าเยอะเลยจริงๆ ดิฉันรักษากับคุณหมอนพรัตน์ ท่านเป็นคุณหมอที่เก่งมากๆ แถมยังใจดี อารมณ์ขันอีกด้วย ซึ่งทำให้ดิฉันมีความรู้สึกประทับใจจริงๆที่ได้ตัดสินใจทำการรักษากับคุณหมอนพรัตน์ที่ศูนย์เลสิคแห่งนี้ค่ะ

3. ท่านจะแนะนำญาติ หรือ เพื่อน ของท่านมารักษากับเราหรือไม่
แน่นอนค่ะ หากมีเพื่อนหรือญาติของดิฉันคนใดที่มีปัญหาทางสายตา แล้วต้องการจะทำการรักษา ดิฉันจะแนะนำศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบลแห่งนี้อย่างแน่นอนค่ะ พร้อมทั้งดิฉันจะเล่าให้พวกเค้าฟังถึงความประทับใจต่างๆที่ดิฉันได้ประสบมา ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอนพที่เก่งมากๆ&ใจดีมากๆ หรือแม้แต่คุณพยาบาลที่น่ารักทั้งหลาย ที่คอยให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งประสบการณ์หลังการรักษาว่า ดิฉันรู้สึกดีมากแค่ไหน ที่ได้ตัดสินใจเลือก ทำการรักษากับศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบลแห่งนี้ค่ะ

 

| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8